Miền bắc : Phone: 0422.468.833 - Fax: 0433.529.126

Miền nam: Phone: 0837.672.718 - Fax: 0837.672.718

MẠNG XÃ HỘI
Liên kết website
Hình ảnh

Giặt thảm

Giặt thảm văn phòng

Giặt thảm cầu thang

Trong các loại thảm trải sàn,thảm cầu thang với cường độ đi lại lớn, thường dễ bám bụi,đặc biệt trong các nhà

Xem tiếp...

Giặt thảm trang trí

Giăt thảm trang tríThảm trang trí được sử dụng trong phòng khách, nó có giá trị thẩm mỹ cao. Do đặc tính cấu tạo, dày, lông dài, cường độ sử dụng lớn, thảm trang trí rất nhanh bám bụi và có mùi hôi nên nhu cầu giặt thảm trang trí dịch vụ giặt thảm trang trí

rất thường xuyên. Tuy có diện tích nhỏ, nhưng việc giặt thảm rất vất vả, khi phải kê đồ đạc, bê tấm thảm ra, mà hầu hết các bà nội trợ đều không tự làm được. Vệ sinh Đại Dương cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà, giặt sạch mọi vết bẩn, đem lại vẻ đẹp tươi mới, sự trong sạch cho môi trường sống và làm việc của quý vị.

CÁCH GIẶT CÁC LOẠI THẢM

Do đặc điểm cấu tạo, thảm là loại vật liệu rất dễ bám bụi, nhưng để vệ sinh thảm thì hút bụi hàng ngày chưa đủ, có rất nhiều vết bẩn bám dai, chỉ được làm sạch bằng cách giặt, ngoài ra trong thảm còn chứa một lớn vi khuẩn, cũng chỉ loại trừ được bằng cách giặt với hóa chất chuyên nghiệp tiệt trùng. Nhưng với mỗi chất liệu khác nhau thì cần có phương pháp giặt thảm và hóa chất phù hợp mới đảm bảo độ bền và giá trị thẩm mỹ của tấm thảm.giặt thảm

Một số các chú ý, phương pháp khi giặt các loại thảm với chất liệu khác nhau:

Xem tiếp...

Vệ sinh thảm định kỳ

Với nhiều tính năng ưu việt, thảm được sử dụng rộng rãi trong các gia đình,văn phòng công sở. Nhưng do đặc tính cấu tạo của thảm dạng sợi nhỏ, lên nó rất dễ bám bụi bẩn, trà cafe... trong quá trình sinh hoạt. Bởi vậy lượng vi khuẩn có trong thảm là tương đối lớn, sự hoạt động của vi khuẩn và khiến thảm rất nhanh bị bốc mùi hôi khó chịu làm ô nhiễm môi trường sống và làm việc, ảnh hưởng đến sức khỏe và năng suất lao động của

vệ sinh thảmchúng ta. Bởi vậy, vệ sinh thảm đúng cách và định kỳ là một yêu cầu tất yếu và bắt buộc để hạn chế sự ô nhiễm môi trường,đảm bảo sức khỏe cho mọi người.Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp  Đại Dương đưa ra những kiến nghị với người sử dụng như sau:

+ Hút bụi thảm định kỳ bằng máy hút bụi gia đình, tối thiểu một tuần một lần, để loại bỏ bớt bụi bẩn trên thảm

+ Khi bị trà cafe, mực... rơi trên bề mặt thảm với diện tích lớn, mà mình không tự xử lý được thì gọi ngay cho dịch vụ giặt thảm ( 0422468833 !), tránh để vết bẩn lâu ngày khó xử lý, làm mất giá trị thẩm mỹ của thảm.

+ Giặt thảm định kỳ 3-6 tháng một lần( tùy thuộc vào mức độ sử dụng, đặc biệt là khi nhà có trẻ nhỏ, để loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn, diệt sạch các loại vi khuẩn tồn trú trên bề mặt thảm.

Xem tiếp...

Giới thiệu dịch vụ giặt thảm

dịch vụ giặt thảm Đại DươngCác loại thảm, ghế nỉ, ghế da, đệm... được dùng khá phổ biến trong mỗi gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn. Chúng là môi trường thuận lợi cho các vi sinh vật có hại phát triển, để bảo vệ sức khỏe của con người, nâng cao chất lượng môi trường sống và làm việc, dịch vụ giặt thảm – giặt ghế, giặt đệm chuyên nghiệp của công ty vệ sinh công nghiệp Đại Dương ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu cấp thiết của cuộc sống.

 

Dịch vụ giặt thảm

Dịch vụ giặt thảmDịch vụ giặt thảm của công ty Đại Dương luôn đồng hành cùng các bạn

Hà nội: 0422468833 - 0903253030

TP Hồ Chí Minh: 08 37.672.718 - 0983.55.84.99

Luôn sẵn sàng phục vụ các bạn 24/7 !

Xem tiếp...

Hãy gọi ngay 0903.25.30.30(Hà Nội) - 0906.25.30.30(Sài Gòn) chúng tôi luôn cam kết một dịch vụ nhanh nhất, rẻ nhất, hoàn hảo nhất!